Khuyến mãi

DỊCH VỤ WIFI SỰ KIỆN – WIFI MARKETING

Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Hướng Dẫn Quy Trình Lắp đặt Internet VNPT 2019

Hướng Dẫn Quy Trình Lắp đặt Internet VNPT


Anh chị đang có nhu cầu sử dụng mạng internet có đường tốc độ cao hoặc đã đang sử dụng 1 nhà dịch vụ cung cấp mạng khác như mạng FPT, mạng Viettet nhưng muốn đổi nhà cung cấp để được phúc vụ tốt hơn. Internet VNPT sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho Anh Chị.

VNPT cáp quang là dịch vụ cung cấp wifi trọn gói cho quý khách, đảm bảo cung cấp wifi chất lượng cao, sử dụng được nhiều người, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật khắc phục sự cố chuyên nghiệp.

1. Thông tin tham khảo gói cước trước khi lắp đặt Internet VNPT :

Hướng Dẫn Quy Trình Lắp đặt Internet VNPT

2. Quy Trình Lắp đặt Internet VNPT : 

- Đầu tiên, khách hàng sẽ liên hệ nhà cung cấp dịch vụ mạng VNPT để tham khảo các gói dịch vụ. Giai đoạn này nên được thực hiện từ 1 đến 2 ngày, để cho nhà cung cấp có đủ thời gian để triển khai theo kế hoạch một cách vừa nhanh gọn, lại vừa tỉ mỉ, chính xác.
- Kỹ thuật viên đến địa điểm cần lắp mạng internet VNPT để khảo sát hạ tầng, xem xét nơi nối đường dây wifi… Khách hàng cần đảm bảo quá trình này diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn bởi người chủ địa điểm hay lý do chủ quan nào đó.
- Sau khi quan sát và có kết luận về các phương thức lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ gửi báo cáo về công ty, lên hợp đồng chi tiết. Thông báo rõ ràng giá thành từng thiết bị, chi phí dịch vụ và những chi phí có thể phát sinh để lắp đặt wifi VNPT. Đi đến hợp đồng, thỏa thuận giữa hai bên.
- Lắp đặt hệ thống wifi VNPT mất thời gian khoảng 2h
- Trong suốt quá trình sử dụng, các kỹ thuật viên phải theo dõi tình hình kết nối mạng, đảm bảo đường truyền chạy tốt và sửa chữa kịp thời khi có có trục trặc.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

QC1

Tư vấn - Hỏi đáp - Dịch vụ của VNPT

Hotline: 0911.97.6622